See other templatesSee other templates

Trong kinh doanh bạn luôn phải vận động, tiến lên, thay đổi công ty để phù hợp với thị trường, với nhu cầu của khách hàng, với cả chiến lược kinh doanh của đối thủ. Và như vậy giấy phép kinh doanh của bạn cũng cần thay đổi. Chúng tôi sinh ra để giúp bạn trong việc làm thay đổi giấy phép kinh doanh dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Dưới đây là 1 số dịch vụ làm giấy phép kinh doanh mà bạn cần:

Thay đổi tên công ty : Đây là nhu cầu khá phổ biến của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp đang trong giai đoạn hình thành và phát triển một thương hiệu mới. Đổi tên trên giấy phép kinh doanh đồng nghĩa với việc bạn phải đổi con dấu doanh nghiệp. Bạn chỉ cần Email cho chúng tôi bản scan Giấy phép kinh doanh + tên doanh nghiệp mới theo thông tin liên hệ bên dưới. 

Thay đổi địa chỉ công ty : Chuyển địa chỉ, thay đổi địa điểm giao dịch không nằm ngoài lợi ích chung của doanh nghiệp nhằm phù hợp hơn với tình hình công ty và thị trường. Hãy Email cho chúng tôi bản scan giấy phép kinh doanh + địa chỉ mới theo thông tin liên hệ bên dưới.

Thay đổi ngành nghề kinh doanh : Mở rộng thị trường, sản phẩm hoặc dịch vụ mới là hướng đi của các công ty đang trên con đường phát triển. Hãy Email cho chúng tôi bản scan giấy phép kinh doanh + tất cả các ngành nghề bạn muốn bổ sung hoặc giảm theo thông tin liên hệ bên dưới.

Thay đổi vốn điều lệ : Tăng hoặc giảm vốn điều lệ là chuyện bình thường của các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Hãy email cho chúng tôi biết bản scan giấy phép kinh doanh+ mức vốn điều lệ mới + cơ cấu góp vốn mới + CMND/ hộ chiếu của các thành viên/ cổ đông mới theo thông tin bên dưới.

Thay đổi cổ đông sáng lập/ thành viên góp vốn : Cũng như vốn điều lệ, số thành viên, cổ đông sáng lập của công ty cũng có thể thay đổi không ngoài mục đích tạo lợi ích cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư. Hãy email bản scan cho chúng tôi biết Giấy phép kinh doanh + CMND/ hộ chiếu của thành viên mới + phần vốn của người mới + cơ cấu góp vốn mới. Tất cả các công việc còn lại là của chúng tôi.

Thay đổi người đại diện theo pháp luật : Người đại diện pháp luật giống như thuyền trưởng của một con tàu, rất quan trọng. Tuy nhiên, đôi khi trong quá trình hoạt động, để tốt hơn cho doanh nghiệp, người đại diện pháp luật cần được thay bằng người khác. Hãy gửi cho chúng tôi bản scan GPKD + CMND/ hộ chiếu của người đại diện pháp luật mới qua email bên dưới.

Thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên : Có nhiều lý do để người ta phải bán công ty của mình. Bạn đã mệt mỏi, bạn không đủ khả năng để lèo lái doanh nghiệp, bạn thấy thị trường không thể khai thác hoặc bạn chỉ muốn bán để kiếm lời. Dù thế nào thì đó cũng là chuyện rất bình thường. Hãy gửi cho chúng tôi bản scan CMND/ hộ chiếu của chủ sở hữu mới + Giấy phép kinh doanh. Công việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn.

Thay đổi chủ doanh nghiệp tư nhân : Cũng giống như thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên, đây là nhu cầu rất thường thấy của các doanh nghiệp. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi CMND/ hộ chiếu của chủ sở hữu mới + Giấy phép kinh doanh theo địa chỉ email bên dưới.

Thay đổi cùng lúc nhiều nội dung trên giấy phép kinh doanh : Bạn muốn thay đổi cùng lúc nhiều nội dung trên giấy phép kinh doanh? Hãy Email cho chúng tôi những nội dung mà bạn muốn bổ sung + Giấy phép kinh doanh. Tất cả công việc còn lại sẽ là của chúng tôi.

Easy to Start

\"\\"Ultimate\"

Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên, các bạn đồng nghiệp trong bước khởi nghiệp, trau dồi những kỷ năng, kinh nghiệm và kiến thức của công tác kế toán thực tế. Trung Tâm Nguyễn Phương gửi đến các bạn khóa học kế toán tổng hợp

I> Mục tiêu khoá học

   Kết thúc khoá học, học viên hiểu bản chất của một kế toán tổng hợp, thành thạo quy trình xử lý chứng từ ghi sổ sách kế toán, thành thạo việc kê khai thuế hàng tháng, kế khai thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý trên phần mềm HTKK và lên báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

II> Đối tượng tham dự 

- Những người đã được học hoặc đã tìm hiểu về kế toán nhưng thiếu kinh nghiệm thực tế muốn nâng cao khả năng áp dụng và thực hành kế toán để nhanh chóng tự tin bắt tay vào công việc kế toán trong doanh nghiệp.

- Sinh viên chuyên ngành kế toán mới ra trường còn thiếu kinh nghiệm thực tế
- Ban lãnh đạo các doanh nghiệp muốn tìm hiểu về công việc kế toán để phục vụ công tác quản lý, điều hành.

III> Sau khi học viên đã nắm được cơ bản các phần kế toán tổng hợp dưới đây:

- Nắm vững kiến thức pháp về luật thuế hiện hành ( Thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN, thuế XNK, thuế nhà thầu, thuế môn bài, hóa đơn chứng từ, …) và pháp luật về tiền lương, lao động,…

- Thực hành xác định và lập báo cáo hóa đơn, thuế Môn bài, GTGT, TNDN, TNCN,…  trên hóa đơn, chứng từ thực tế hàng tháng, quý , năm. Thực hành công tác lao động, tiền lương, BHXH,… trong doanh nghi ệp.

- Nắm vững nguyên tắc lập,  sắp xếp, lưu hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán.

- Nắm vững kiến thức khái quát của tình hình công tác kế toán thực tế của các doanh nghiệp hiện nay, kỹ năng làm việc và giải quyết vấn đề của từng phần hành kế toán.

- Được thực hành nghiệp vụ, chứng từ thực tế  trên phần mềm kế toán: kế toán tiền mặt, ngân hàng, tiền lương, mua hàng, bán hàng, kho, TSCĐ, giá thành,…

- Được thực hành và hoàn thiện sổ sách kế toán trong năm tài chính: nghiệp vụ kế toán đầu năm, hàng tháng, cuối tháng, cuối quý, cuối năm .

- Xử lý và cân đối số liệu kế toán theo chuẩn mực kế toán và quy định của luật quản lý thuế

- Những thủ thuật tránh những sai xót số liệu của những tài khoản kế toán đặc thù, lực chọn tài khoản hạch toán trong từng trường hợp và trong từng đặc thù .

- Làm báo cáo tài chính: Bảng cân đối kế toán, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, Lưu chuyển tiền tệ, Thuyết minh báo cáo tài chính.

- Quyết toán cuối năm: quyết toán thuế TNCN, quyết toán thuế TNDN,…

- Nắm vững kiến thức công tác kế toán đầu năm, cuối tháng, cuối  quý và cuối năm của doanh nghi ệp.

IV> Thông tin khóa học
- Thời gian học: 3 tháng/ khóa
- Học phí: 5.000.000 VNĐ/ khóa

Giáo viên: 

- Là các Kế toán trưởng có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đặc biệt là những đồng nghiệp kế toán tâm huyết trong việc chia sẻ kinh nghiệm kế toán.

- Cán bộ thuế đang công tác tại các Cơ quan thuế trong Tp. HCM

- Giảng viên kế toán công tác tại cácTrường ĐH và CĐ

Giáo trình:

   Được biên soạn riêng dành cho Khóa học (Đã lược bỏ các phần lý thuyết không cần thiết và luôn cập nhật những thông tư nghị định mới nhất).

V> Sự khác biệt của chúng tôi

- Học viên được học trên giáo trình được biên soạn theo nguyên vọng và điều kiện của từng học viên. Sau khi kết thúc khóa, học viên nắm vững hơn về kiến thức chuyên môn thực tế, tự tin hơn với mọi cuộc phỏng vấn xin việc và làm việc. Biết vận dụng kiến thức trong nhà trường vào công việc thực tế, xác định vai trò của kiến thức đã học trong công việc kế toán thực tế.

- Được chia sẻ kinh nghiệm làm việc, được tư vấn định hướng nghề kế toán cho từng học viên. Được cấp giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc ( theo yêu cầu )

- Tham gia Câu lạc bộ “ Đồng nghiệp kế toán” của Trung tâm: được tư vấn miễn phí và hỗ trợ giải quyết các vấn đề khó trong công tác kế toán của thành viên.

- Học viên sẽ trở thành ứng viên của trung tâm để tiến cử và giới thiệu các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển kế toán.

- Trong quá trình học, nếu  có  nhu cầu  học viên được tham gia thực hành trực tiếp vào công việc kế toán của một số công ty dưới sự hướng dẫn của giáo viên tại doanh nghiệp, cơ quan thuế, ngân hàng, cơ quan BHXH,..

- Học viên sẽ được giảm 10% học phí nếu đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ đăng ký học:  76/44A Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

- Điện thoại:  08 62583878          Hp:  0984 70 68 67 ( Cô Uyên ) 

- Email: leuyen@nguyenphuongfirm.com

- Website: www.nguyenphuongfirm.comwww.ketoandoanhnghiep.com.vn

 

Cảm ơn các bạn Sinh viên, đồng nghiệp đã quan tâm đến khóa học của chúng tôi.

Các bạn sẽ thấy yên tâm và hài lòng khi đến với chúng tôi.

 

VỮNG BƯỚC KHỞI NGHIỆP, KẾT NỐI THÀNH CÔNG

Great Docs / Support

Great Docs and SupportIn addition to comprehensive documentations in PDF format, you also get support from friendly forum and dedicated support system.

Read more...

Native RTL Support

Native RTL SupportNative RTL support means that every elements on the page is mirror swapped including layout, menus, typography, icons...everything.

Read more...

Go to top